Chăm sóc khách hàng

[Chăm sóc khách hàng][bleft]

Vinaphone trả sau Doanh nghiệp

[Vinaphone trả sau Doanh nghiệp][threecolumns]

HTC One bằng vàng giá giá 64 triệu đồng

Lớp vỏ bên ngoài của HTC One được mạ vàng 24 carat nâng giá thành sản phẩm lên gần 64 triệu đồng.

Sau khi xuất hiện hình ảnh của chiếc HTC One với vỏ bên ngoài màu vàng, khiến nhiều người lầm tưởng nhà sản xuất Đài Loan đang chuẩn bị kế hoạch ra mắt phiên bản màu vàng của chiếc smartphone này, giống với cách Apple vừa làm trên iPhone 5S. Tuy nhiên, trên thực tế chiếc điện thoại HTC One mạ vàng này không phải do HTC sản xuất.


63uespxf

Chiếc HTC One mạ vàng có giá 64 triệu đồng.


Theo đó, HTC One mạ vàng được sản xuất bởi Gold Genie, một công ty chuyên mạ vàng cho các sản phẩm công nghệ như điện thoại thông minh. Trước đó, công ty này đã từng ra mắt chiếc điện thoại HTC bằng bạch kim và vàng.


Chiếc HTC One này là sản phẩm chính hãng của HTC và được mạ vàng 24 carat mặt sau. Phiên bản 32GB của HTC One mạ vàng có giá bán khởi điểm 3.015 USD (tương đương 64 triệu đồng), phiên bản bạch kim sẽ có giá 3.332 USD (tương đương 70 triệu đồng), trong khi phiên bản hồng ngọc của chiếc smartphone này có giá bán 3.173 USD (tương đương 67 triệu đồng).


Khi đến tay người dùng, máy được đặt trong hộp gỗ sang trọng với đầy đủ phụ kiện cùng giấy chứng nhận.


mk679ymt

Phiên bản bạch kim có giá cao nhất.


Ngoài ra, những thông số kỹ thuật của HTC One mạ vàng vẫn không thay đổi so với phiên bản gốc như: màn hình 4.7 inch độ phân giải Full HD 1080p, mật độ điểm ảnh 468ppi, bộ xử lý lõi tứ Snapdragon 600 đời mới của Qualcomm tốc độ 1,7GHz, bộ nhớ RAM 2 GB, đồ họa Adreno 320.


hm57p6al

HTC One phiên bản màu hồng ngọc.


Máy chỉ sử dụng camera 4MP, nhưng lại cung cấp chất lượng ảnh siêu nét nhờ trang bị hệ thống ImageSense mới nhất, phần cứng ImageChip2 cùng bộ cảm biến ánh sáng cải tiến có tên gọi UltraPixel Sensor. Camera trên chiếc HTC One có thể thu được nhiều ánh sáng hơn gấp 3 lần so với camera 8MP truyền thống, hỗ trợ quay video HDR và Full HD 1080p 30 khung hình/giây.


Theo Khám pháHTC One bằng vàng giá giá 64 triệu đồng
THÔNG TIN
Tác giả
VinaPhone
Tiêu đề
HTC One bằng vàng giá giá 64 triệu đồng
Ðánh giá
4.7
Post A Comment
  • Blogger Comment using Blogger
  • Facebook Comment using Facebook
  • Disqus Comment using Disqus

Không có nhận xét nào :