Chăm sóc khách hàng

[Chăm sóc khách hàng][bleft]

Vinaphone trả sau Doanh nghiệp

[Vinaphone trả sau Doanh nghiệp][threecolumns]

iOS 7 chính thức phát hành từ 18/9


Sau 6 bản thử nghiệm dạng Beta, Apple cũng sẽ chính thức tung ra bản cập nhật iOS 7 từ ngày 18/9 tới đây, tức là 2 ngày trước khi iPhone mới được bán ra thị trường.

iOS 7

Sau khoảng 3 tháng phát hành dưới dạng thử nghiệm, iOS 7 – bản cập nhật phần mềm với nhiều thay đổi nhất từ trước đến nay trên các thiết bị iOS sẽ đến tay người dùng từ ngày 18/9.


Như Apple đã công bố trước đó tại sự kiện WWDC, chỉ những thiết bị từ iPhone 4 trở lên, iPad 2 trở lên, iPad mini và iPod Touch Gen 5 trở lên mới có thể cập nhật iOS 7. Như thường lệ, đây sẽ là một bản cập nhật hoàn toàn miễn phí.


iOS 7 sở hữu giao diện phẳng hoàn toàn, thiết kế khá màu mè với các tính năng mới như Control Center, hệ thống thông báo mới, ứng dụng lịch và Siri cải tiến.


Như vậy, iOS 7 sẽ được phát hành sớm hơn 2 ngày so với thời điểm iPhone 5S và iPhone 5C chính thức được bán ra. Hiện tại, sau 6 bản Beta, iOS 7 đang vận hành khá mượt trên các thiết bị iOS, mặc dù vẫn còn một số ứng dụng có biểu hiện không tương thích.Theo Tri ThứciOS 7 chính thức phát hành từ 18/9
THÔNG TIN
Tác giả
VinaPhone
Tiêu đề
iOS 7 chính thức phát hành từ 18/9
Ðánh giá
4.7
Post A Comment
  • Blogger Comment using Blogger
  • Facebook Comment using Facebook
  • Disqus Comment using Disqus

Không có nhận xét nào :