Tin khuyến mãi
Home » Khuyến mãi » VinaPhone Trả sau

VinaPhone Trả sau

Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp

Khuyến mãi Vinaphone trả sau cho Doanh Nghiệp_Internetvnn.com

Đối tượng áp dụng: khách hàng là thuê bao trả trước Vinaphone đang hoạt động Thời gian áp dụng: từ 00h đến 24h ngày 31/5/2014 Nội dung khuyến mãi: - Tặng 50% giá trị tất cả thẻ nạp - Tặng 100% ngày sử dụng STT Mệnh giá thẻ nạp (Đơn vị tính VNĐ) Thời gian sử dụng của mệnh giá ... Xem thêm »

Khuyến mãi hòa mạng Vinaphone trả sau

Khuyến mãi Vinaphone trả sau cho Doanh Nghiệp_Internetvnn.com

Từ ngày 1/8/2013 Vinaphone tổ chức chương trình khuyến mãi “Vinaphone đồng hành cùng Doanh Nghiệp” với nhưng ưu đãi hấp dẫn không thể bỏ qua. I. Tặng thiết bị khi hòa mạng: - Khi Doanh Nghiệp hòa mạng 3 thuê bao Vinaphone trả sau trở lên sẽ được tặng điện thoại Nokia 101 tương ứng với số thuê bao ... Xem thêm »

Khuyến mãi Vinaphone trả sau tháng 5/2013

BẢNG GIÁ CƯỚC KHUYẾN MÃI VINAPHONE TRA SAU DANH CHO DOANH NGHIEP THÁNG 5/3013

Từ ngày 1/5 đến 31/5/2013, Vinaphone tổ chức chương trình khuyến mãi “Thoả sức Alo” cho khách hàng hoà mạng mới Vinaphone trả sau và chuyển đổi từ Vinaphone trả trước sang trả sau: I. Khách hàng là cá nhân: 1. Phí hoà mạng ban đầu 60,000đ( đã bao gồm phí hoà mạng và sim) 2. Gói cước khuyến mãi: ... Xem thêm »

Chuyển cuộc gọi thuê bao VinaPhone trả sau

15832_961109

Từ ngày 01/10/2008, VinaPhone chính thức miễn cước sử dụng  dịch vụ Call Forward – đây là dịch vụ cho phép các thuê bao trả sau của VinaPhone chuyển các cuộc gọi đến số máy của mình sang một số máy khác, số máy đó có thể là số di động, số cố định hoặc số của hộp thư thoại. Với dịch vụ này, ... Xem thêm »

Khuyến mãi dịch vụ VinaPhone trả sau

  Giới thiệu Gói cước trả sau VinaPhone là gói cước dành cho nhóm khách hàng thường xuyên liên lạc với lưu lượng cuộc gọi nhiều. Giúp khách hàng giảm nhiều chi phí hơn so với VinaPhone trả trước Khuyến mãi dịch vụ: Khi đăng ký hòa mạng VinaPhone trả sau, khách hàng sẽ được kích hoạt sẵn các dịch ... Xem thêm »